Nhà hàng thuộc FVG Travel tổ chức “Ngày hội tuyển dụng” tại Hội An

Nhân dịp ra mắt nhà hàng mới tại thành phố Hội An, FVG Travel tổ chức “Ngày hội tuyển dụng” lần đầu tiên diễn ra từ 08h00 đến 16h30 duy nhất ngày 17/11/2018 tại số 47 Phan Chu Trinh, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam. Đây là cơ hội cho những ai đam mê được làm việc trong môi trường nhà hàng và đặc biệt tham gia ngày hội, bạn sẽ có quá trình trao đổi với nhà tuyển dụng, được tìm hiểu, lựa chọn những công việc phù hợp với năng lực của bản thân.
 
Nhà hàng La Moka thuộc FVG Travel tổ chức “Ngày hội tuyển dụng” ở Hội An
 
Tại “Ngày hội tuyển dụng”, với nhu cầu nhân sự lớn, nhà hàng FVG Travel sẽ trực tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn tất cả các vị trí (Part-time & Full time) như:
 
+ Bộ phận giám sát
+ Bộ phận bếp
+ Bộ phận pha chế
+ Bộ phận thu ngân
+ Bộ phận lễ tân
+ Bộ phận kế toán
+ Bộ phận phục vụ
+ Bộ phận an ninh
+ Bộ phận vệ sinh

Đến với "Ngày hội tuyển dụng", Công ty sẽ không thu bất cứ một khoản lệ phí nào từ ứng viên.
 
* Quyền lợi:

+ Được tham gia các buổi huấn luyện của công ty.
+ Được đóng đầy đủ BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước.
+ Thưởng nhân viên xuất sắc hàng tháng, lương tháng 13, thưởng Lễ Tết.
+ Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết về "Ngày hội tuyển dụng" vui lòng liên hệ: Ms.Hà - Ban HCNS: 0932.572.699.
 
Tọa lạc tại Lô 19, khu đô thị Phước Trạch, Phước Hải, phường Cửa Đại, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, nhà hàng của FVG Travel có thiết kế 5 tầng nổi, đậm chất kiến trúc phong cách Địa Trung Hải kết hợp với mái ngói địa phương thuần Việt. Hơn nữa, sảnh phòng ăn được lắp bằng đá Granit, không gian ẩm thực mở lát gạch chống trơn trượt, trần được trang trí phong cách thuần Việt mang đậm kiến trúc Hội An. Nổi bật hơn cả là nhà hàng dành hẳn một tầng cho lẩu băng chuyền đầu tiên tại phố cổ.

Nhà hàng của FVG Travel chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2018 hứa hẹn sẽ là nét chấm phá độc đáo giữa lòng phố cổ Hội An, là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn trải nghiệm nền ẩm thực phong phú, thư giãn nhẹ nhàng sau những giờ phút hối hả và bận rộn của cuộc sống hàng ngày.              

                                                                                                                                                                                   FVG!