Trang trọng và ấm cúng tiệc mừng sinh nhật Chủ tịch Tập Đoàn Fivigroup.

Vào tối ngày 30/7, buổi tiệc mừng sinh nhật của Chủ tịch tập đoàn Fivigroup - Nguyễn Anh Tấn đã diễn ra trong không gian ấm cúng và đầy ắp tiếng cười tại hội trường tầng 2 khách sạn King’s Finger. Buổi tiệc được các cán bộ công nhân viên tập đoàn Fivigroup chuẩn bị chu đáo từng hạng mục không chỉ bằng trách nhiệm mà còn bằng sự kính trọng, bằng tình yêu dành cho vị lãnh đạo đáng kính của Tập đoàn.
 
Sinh nhật lần thứ 44 của Chủ tịch Nguyễn Anh Tấn năm nay đặc biệt hơn bởi sự có mặt của thân mẫu - người mẹ đáng kính của Chủ Tịch - Bà Hồ Thị Thanh và ông Võ Minh Túc – nhạc phụ của chủ tịch, và gia đình của Anh. Cùng các anh chị trong Ban Lãnh Đao, Ban Giám Đốc các công ty thành viên, Trưởng các Bộ Phận và các anh chị hiện đang công tác tại phòng kinh doanh của hệ thống khách sạn Fivigroup.
Buổi tiệc được mở đầu bằng tiết mục văn nghệ sôi động và những lời chúc ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc dành cho vị Chủ Tịch đáng kính
Trong không khí trang trọng của buổi tiệc, những hoạt động, những chặng đường mà Ông đã thực hiện trong thời gian qua được nhìn lại, minh chứng cho những tâm huyết, những nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường phát triển Fivigroup.

 


 
Trước những tình cảm chân thành ấy, Chủ tịch Nguyễn Anh Tấn không giấu được niềm xúc động của mình. Ông cũng chia sẻ tâm sự của mình về tình yêu dành cho Tập đoàn, cho công việc, cũng như tình cảm dành cho các cộng sự  và CBNV Tập đoàn.
 
 

 Gia đình cùng ban lãnh đạo, ban giám đốc các công ty thành viên tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng Chủ tịch Nguyễn Anh Tấn.
 


Chủ Tịch chụp anh lưu niệm cùng gia đình.

 


Cô Dương Thị Thơ Phó Tổng Giám Đốc phụ trách kinh doanh, thay mặt cho Ban lãnh đạo, Ban Giám Đốc các công ty thành viên tặng hoa chúc mừng Chủ Tịch. Chủ Tịch chụp ảnh lưu niệm cùng các Ban Lãnh Đạo, Văn Phòng Chủ Tịch.Ban Giám Đốc Công Ty Xây Dựng Phú Vinh.

 
Anh Ngô Tấn Khoa - Giám Đốc Công Ty Cp Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Tiến Tài Kha.  
 


Tập thể cán bộ nhân viên khách sạn Gopatel


Hiển thị IMG_1784.JPG

Tập thể cán bộ nhân viên King's Finger


 
Tập thể cán bộ nhân viên khách sạn Queen's Finger.
 
 


 
Fivigroup.