TEAMBUILDING - LAN TỎA NHỮNG ĐAM MÊ

Nhằm mang đến cho nhân viên những những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, đồng thời tạo sự đoàn kết, gắn bó. Vừa qua, 2 đơn vị khách sạn là khách sạn King's Finger và khách sạn Fivitel đã tổ chức hoạt động teambuilding cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm thay lời cảm ơn của Ban lãnh đạo tập đoàn dành cho những đóng góp của toàn thể nhân viên vào sự phát triển chung của FVG

Các hoạt động diễn ra tại FVG Travel

Các thành viên khách sạn Fivitel hào hứng với các hoạt động

Ban tổ chức đã thiết kế nhiều hoạt động vui chơi kết hợp rèn luyện sức khỏe, tinh thần đồng đội, đoàn kết của tập thể. Với khẩu hiệu “Lan tỏa những đam mê” xuyên suốt trong các hoạt động trò chơi lớn teambuilding, tất cả thành viên đã hào hứng tham gia chương trình cùng tạo nên một chuyến đi thật đáng nhớ.

hào hứng trong các hoạt động
 
Các thành viên hào hứng trong các trò chơi
 
khoảnh khắc

Các trò chơi tăng cường tính gắng kết đồng đội

khoanh khac dep

Những khoảnh khắc đẹp trong trò chơi

checkin

Kết thúc chương trình bằng các giải thưởng khích lệ tinh thần tập thể

 
Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật đẹp, đầy ý nghĩa và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo tập đoàn đến đời sống tinh thần của toàn thể nhân viên. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để tạo động lực cho toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc và gắn kết, cùng nhau cố gắng phấn đấu lao động tốt hơn để đạt hiệu quả cao, tiếp tục đóng góp cho tập đoàn ngày một phát triển hơn nữa.