TẬP ĐOÀN FVG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM 2018

Ngày 19/01/2019, Tập đoàn FVG đã long trọng tổ chức Lễ Tổng Kết Tập Đoàn năm 2018 với chủ đề “Đông Giang Điểm Hẹn”.Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Hội Đồng Quản Trị và Ban Lãnh Đạo Tập ĐoànKhông khí trang nghiêm của buổi lễ
 
Được biết, Lễ tổng kết năm là sự kiện thường niên của tập đoàn FVG với sự có mặt của Hội Đồng Quản Trị, Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn, Ban Lãnh Đạo Các Tổng Công Ty FVG Travel, FVG Construction, các Phòng Ban chức năng của Tập đoàn, các đơn vị thành viên cùng toàn thể công nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018. Đây là dịp để người FVG cùng nhau sum họp, nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo.

Tại buổi lễ, các vị khách quý, các vị lãnh đạo, cá nhân đã có khoảng thời gian điểm lại chặng đường 2018, để có cái nhìn toàn diện hơn về những thành tựu mà Tập đoàn đã đạt được trong năm vừa qua. Cũng như kế hoạch và định hướng phát triển trong năm 2019.

Phần nội dung đặc biệt và lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Lễ Tổng kết Tập đoàn FVG năm nay chính là cuộc thi Thuyết Trình Cấp Lãnh Đạo Tập Đoànnvới chủ đề: “Kế hoạch hành động của Anh/ Chị để xây dựng đội ngũ của mình vững mạnh trong năm 2019” .

Một vài hình ảnh trong cuộc thi:Năm 2018 là một dấu son trong hành trình phát triển của Tập đoàn FVG, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị - ông Nguyễn Anh Tấn đã có bài phát biểu đánh giá lại các hoạt động của Tập đoàn trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là mảng dịch vụ du lịch. Kế hoạch phát triển trong năm 2019 cũng được Chủ Tịch nêu lên khái quát trong phần phát biểu này.

Cũng trong buổi Lễ tổng kết, các lãnh đạo của Tập đoàn đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân, tập thể đã có những thành tích xuất sắc cùng những cống hiến to lớn trong năm 2018. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết cho tập đoàn.

Hình ảnh trao thưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018:

                 

                

                


                 

                


 
FVG!