LỄ TỔNG KẾT 2019 TẬP ĐOÀN FVG : “F1 - HÀNH TRÌNH VƯƠN RA BIỂN LỚN”

Sáng ngày 19/01/2020, tập đoàn FVG đã tổ chức buổi Lễ Tổng kết 2019 với chủ đề: “F1 Hành trình vươn ra biển lớn” tại FVG Palace, Đà Nẵng.

Tại buổi lễ tổng kết, Ban lãnh đạo đã có những chia sẻ, đánh giá ghi nhận sau 1 năm hoạt động trong năm qua, những khó khăn cùng những thành tích mà tập đoàn đã đạt được. Đồng thời, tập đoàn cũng đưa ra những kế hoạch, định hướng chiến lược sẽ triển khai trong năm 2020.
                                                                            Toàn cảnh buổi Lễ Tổng kết Tập đoàn FVG 2019

Ông Nguyễn Anh Tấn, chủ tịch HĐQT tập đoàn FVG đánh giá, nhìn nhận trong suốt 1 năm vừa qua:  “Năm 2019, trong tình hình điều kiện vẫn phải đối diện nhiều khó khăn, thử thách, tập đoàn FVG tiếp tục ghi dấu ấn với các thành tựu quan trọng trên hành trình hướng đến 5 năm xây dựng và phát triển, tạo đà cho các bước đi quan trọng và đón chờ thành công lớn hơn với những sự kiện, mục tiêu thách thức cao hơn so với năm 2019.  Thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn FVG xin gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV một năm mới an khang, thịnh vượng và đầm ấm bên gia đình.”

Cũng dịp này, tập đoàn đã tri ân vì những sự đóng góp và cống hiến không ngừng nghỉ, cùng đó là những giây phút chia tay Bà Dương Thị Thơ, Tổng giám đốc FVG Travel. Phát biểu tại buổi lễ Tổng kết, bà Dương Thị Thơ phát biểu trong xúc động: “Quãng thời gian gắn kết với tập đoàn, bản thân tôi cũng đã đồng hành cùng FVG một chặng hành trình dài với nhiều vui buồn, với những khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa. Cũng mong rằng, những người kế nhiệm sẽ tiếp tục viết tiếp hành trình đưa tập đoàn hoàn thành mục tiêu trong năm tới, và đưa thương hiệu FVG đi xa hơn nữa trong tương lai.”
  Ông Nguyễn Anh Tấn, chủ tịch HĐQT tập đoàn FVG cùng Bà Võ Thúy An, phó Chủ tịch tập đoàn FVG tri ân và chia tay bà Dương Thị Thơ, Tổng giám đốc FVG Travel
Ông Đỗ Bá Khiêm, Thành viên Hội Đồng Quản Trị - Đại diện khu vực Núi Thành phát biểu tại Lễ Tổng kết 2019.


Ông Đặng Nam Thắng, phó Ban QLDA Cổng Trời Đông Giang phát biểu tại buổi Lễ Tổng kết  2019

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ Tổng kết và vinh danh 2019, tập đoàn đã vinh danh cho 116 cá nhân xuất sắc là cán bộ, nhân viên các đơn vị cơ sở khối Xây dựng và Du lịch thuộc tập đoàn FVG. Từ đó, tạo động lực cho toàn thể nhân viên phấn đấu trong năm 2020.Ghi nhận và trao thưởng cho các cá nhân đơn vị khối Xây dựng và Du lịch, thuộc tập đoàn FVG năm 2019

Những nỗ lực, cống hiến của từng cá nhân, tập thể đã được ghi nhận và khen thưởng xứng đáng từ Ban Lãnh đạo tập đoàn FVG. Đây cũng là nguồn động viên, khích lệ lớn đến các cá nhân, tập thể của tập đoàn vì một mục tiêu xa hơn, mang thương hiệu FVG vươn xa hơn mà mục tiêu là khẳng định dấu ấn tại thị trường du lịch miền Trung nói riêng, Việt Nam trong tương lai gần.