Hội thi nấu ăn

Ngày 18 tháng 10, tại khách sạn Fivitel Hội An đã diễn ra buổi tổng kết và trao thưởng hội thi nấu ăn:"Buffet thân tình – Đậm tình gắn kết” 2019 dành cho các đầu bếp trẻ đang làm việc tại các khách sạn thuộc hệ thống FVG Travel.

Với mục đích nhằm tạo cơ hội cho các cán bộ nhân viên bộ phận Bếp của các đơn vị khách sạn thuộc hệ thống tập đoàn FVG giao lưu, học hỏi, thể hiện được tay nghề của mình, đồng thời nhìn nhận, cải tiến chất lượng dịch vụ - phục vụ ăn sáng, hội thi đã diễn ra sôi nổi trong suốt 5 ngày từ 13/10 đến 18/10.
Năm nay, hội thi đã thu hút hơn 30 nhân viên thuộc khối Đầu bếp đến từ 5 đơn vị khách sạn có quy mô từ 3 sao trở lên cùng nhau trổ tài.



        Cuộc thi Nấu ăn "Buffet thân tình - Đậm tình gắn kết" đã thu hút sự tham gia của các đơn vị Khách sạn của hệ thống FVG Travel

Tại buổi lễ tổng kết, ông Nguyễn Hải Nam – chuyên gia ẩm thực khách sạn 5 sao đã nhận định: “các đầu bếp đã chuyển tải được tinh thần và thông điệp, đem đến nhiều món ăn đặc sắc của các vùng miền, đảm bảo tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu, đồng thời, các món ăn cũng được trang trí đẹp mắt. Rất mong rằng, sẽ có nhiều món ăn hơn nữa được giới thiệu đến du khách nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn, tạo ấn tượng và hình ảnh đẹp của du khách về chất lượng phục vụ của tập đoàn.” Ông Nam chia sẻ.



                                                        Trình bày buffet sáng tại Khách sạn Fivitel Đà Nẵng 


Sau thời gian tranh tài, đội thi của khách sạn Fivitel Đà Nẵng đã xuất sắc giành giải Nhất. Giải Nhì được trao cho khách sạn Fivitel Boutique, giải ba cho đội bếp của khách sạn King’s Finger và giải khuyến khích cho khách sạn Queen’s Finger.
Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng đã trao giải Đầu bếp sáng tạo cho chị Đinh Thị Sương - đơn vị Khách sạn Fivitel Boutique. Cuộc thi được đánh giá là sân chơi mới ý nghĩa dành cho các đầu bếp trẻ có niềm đam mê với ẩm thực


                                                               Giải nhất thuộc về Đội bếp Khách sạn Fivitel Đà Nẵng 



                                           Giải nhì trao cho đội Bếp khách sạn Fivitel Boutique Đà Nẵng


 

                                                                             Giải ba thuộc về khách sạn King's Finger


 
                                           Ban giám khảo trao giải Khuyến khích cho đội Bếp đến từ Khách sạn Queen's Finger



                                                     Giải Đầu bếp sáng tạo cho cá nhân chị Đinh Thị Sương - Khách sạn Fivitel Boutique

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết và trao giải: