ĐỘC ĐÁO CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH FVG TRAVEL F1 “ĐIỂM ĐẾN SINH THÁI VÀ DI SẢN”

Đà Nẵng - Quảng Nam với hệ thống tài nguyên du lịch phong phú và đa dạng, nhiều tiềm năng sẽ được đưa vào dự án sản phẩm du lịch trọng điểm của tập đoàn FVG. Dựa trên nền tảng cảnh quan, di sản văn hóa và môi trường sinh thái làm cốt lõi, sản phẩm du lịch này được ra mắt và chính thức được đưa vào phục vụ du khách từ tháng 01/2020.Với hệ thống khép kín các cơ sở lưu trú từ 3 sao trở lên cùng các dịch vụ đi kèm hỗ trợ của tập đoàn FVG, tour du lịch với tên gọi “Điểm đến sinh thái và di sản” là dòng sản phẩm du lịch chủ lực của FVG Travel được thiết kế theo phong cách trải nghiệm và khám phá, du khách được hòa mình vào cuộc sống của người dân bản địa, tìm hiểu văn hóa của từng địa phương và tận hưởng một kì nghỉ đúng nghĩa. Hình thức du lịch này nhấn mạnh sự kết nối tương tác giữa khách du lịch và văn hóa di sản.
Sản phẩm du lịch này hướng đến xây dựng hệ sinh thái điểm đến đặc trưng của FVG bao gồm trọn gói đầy đủ các dịch vụ lữ hành, dịch vụ vận chuyển, dịch vụ lưu trú, dịch vụ ăn uống – mua sắm kèm các sản phẩm du lịch hỗ trợ tại các điểm đến, nhằm phục vụ tối đa mọi nhu cầu nghỉ dưỡng.

Bà Nguyễn Thị Phương Nhung, Phó Tổng giám đốc tập đoàn FVG nhấn mạnh về tuyến du lịch mới này: “khi xây dựng lịch trình FVG Travel F1 – Điểm đến sinh thái và di sản”, chúng tôi chú trọng giữa khám phá vẻ đẹp các vùng miền, tìm hiểu và lưu giữ nét đẹp của văn hóa dân tộc bản địa đan xen với việc nâng cao ý thức bảo vệ thiên nhiên của du khách với môi trường sinh thái”.
Sản phẩm du lịch này với lộ trình 4 ngày 3 đêm hứa hẹn du khách sẽ có hành trình trải nghiệm với nhiều danh thắng đẹp như phố cổ Hội An, các cây cầu nổi tiếng bên dòng sông Hàn, Cù Lao Chàm, thánh địa Mỹ Sơn, hang động Đông Giang... Xuyên suốt hành trình, du khách được đưa đón và thư giãn, nghỉ ngơi trong những căn phòng sang trọng, đầy đủ tiện nghi của hệ thống khách sạn FVG Travel. Ngoài ra, FVG còn phát triển liên kết các điểm đến, nâng cao chất lượng dịch vụ tối đa giúp du khách hưởng thụ và trải nghiệm đa dạng suốt hành trình.Đánh giá về tiềm năng và triển vọng của loại hình du lịch trên, Ông Hồ Tấn Cường, phó Giám đốc sở VH-TT Du lịch tỉnh Quảng Nam cho rằng: “Với mục tiêu chung của phát triển du lịch quốc gia theo Chiến lược phát triển du lịch đến 2020, tầm nhìn đến 2030 là phát triển bền vững, việc áp dụng loại hình du lịch sinh thái xen kẽ với tham quan du lịch như FVG rất cần được phát huy. Sản phẩm của FVG đưa vào hoạt động sẽ góp phần tạo ra một sự liên kết làm tăng thêm giá trị của các di sản, các điểm du lịch nổi tiếng, đây là một yếu tố rất quan trọng để thu hút khách quay trở lại.”
Chia sẻ về mô hình du lịch này, bà Nguyễn Thị Phương Nhung, Phó Giám đốc tập đoàn FVG còn chia sẻ thêm “Khi lựa chọn sản phẩm này, du khách sẽ thực sự có một chuyến du lịch “đúng nghĩa”, tập đoàn FVG tập trung vào cách thức tổ chức và xây dựng mô hình du lịch dựa trên các giá trị văn hóa và gia tăng sự trải nghiệm, khám phá thiên nhiên, ẩm thực thông qua các chuỗi dịch vụ trọn gói của FVG, giúp du khách cảm thấy an toàn, thoải mái và được chăm sóc chu đáo trong suốt chương trình. Điều này góp phần làm hài hòa giữa những điểm đến, phân bố đều không gian, thời gian du lịch, giảm tải tình trạng du khách phải chạy theo các tour ồ ạt, quá tải.  Tập đoàn FVG kì vọng sản phẩm này sẽ thu hút một lượng lớn du khách đến tham quan, tìm hiểu”
Để tăng liên kết du lịch của miền Trung, FVG cam kết và đảm bảo việc khai thác hợp lý giữa tham quan di sản văn hóa và tính trải nghiệm tạo điều kiện cho du lịch miền Trung phát triển bền vững đáp ứng nhu cầu của du khách trong bối cảnh hội nhập hiện nay.
Thông tin tour:
Tour F1: “Điểm đến sinh thái và Di sản”  (4 ngày 3 đêm)
Thông tin liên hệ:
Trung tâm điều hành tour FVG Travel
Địa chỉ: 65 – 67 Lê Quang Đạo, Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 1900 54 54 88
Hotline: 0934 97 3333