BÙNG NỔ VÀ THĂNG HOA CẢM XÚC TẠI ĐÊM CHUNG KẾT FVG’S GOT TALENT

Sôi động, bùng nổ và nối tiếp những bất ngờ chính là cảm xúc của khán giả sau đêm chung khảo cuộc thi FVG’s Got Talent vừa được diễn ra vào tối ngày 08/01/2020 tại FVG Palace. 5/23 màn trình diễn xuất sắc đã được vinh danh trao giải. Để có những phút giây thăng hoa trên sân khấu, các thí sinh đã nỗ lực trải qua nhiều tuần luyện tập để mang lại những phần thi đầy cảm xúc.                                   Tiết mục "Cúc ơi" của khách sạn Fivitel Đà Nẵng tại cuộc thi FVG's Got Talent 2020.

Giám khảo của cuộc thi, ca sĩ Quang Hào, giám đốc nhà hát Trưng Vương thành phố Đà Nẵng đã dành nhiều lời khen ngợi về những tài năng của cán bộ, nhân viên các đơn vị thuộc tập đoàn FVG tham gia tại cuộc thi.

FVG’s Got Talent là sự kiện được tổ chức thường niên của tập đoàn FVG, được đánh giá là sân chơi hấp dẫn bậc nhất được thể hiện tài năng của mình, tạo cơ hội giao lưu cho toàn thể CBNV tập đoàn FVG đang công tác tại các đơn vị tập đoàn FVG.
Qua 3 năm tổ chức, năm nay thí sinh đã có sự đầu tư công phu, hoành tráng hơn mọi năm, đồng thời có sự chỉn chu trong phong cách biểu diễn tạo nên một đêm thi đa sắc màu và giàu cảm xúc.


                                     
                                                          Một trong những tiết mục tham gia dự thi tại cuộc thi FVG's Got Talent 2020.
                       

23 màn trình diễn thể hiện tài năng đặc sắc, mang đậm cá tính riêng biệt, với đa dạng nhiều thể loại: Ca hát, múa, kịch… được dàn dựng hoành tráng và chuẩn bị hết sức công phu.

                             Tiết mục "Gánh mẹ" của khách sạn Queen's Finger tham gia dự thi tại cuộc thi FVG's Got Talent 2020.                       
 
Sau những màn trình diễn bùng nổ, chung cuộc Ban Tổ chức đã chọn ra 5 tiết mục để trao giải. Xuất sắc vượt qua các đối thủ, tiết mục Hát múa The Lost thing – Điều quý giá nhất đến từ đơn vị khách sạn Fivitel Đà Nẵng đã đạt giải Quán quân. Bà Nguyễn Thị Phương Nhung, Phó tổng giám đốc tập đoàn FVG bày tỏ sự hài lòng về phần biểu diễn của nhóm: “ Tiết mục The lost thing đã mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc đọng lại, cũng như ấn tượng về mức độ đầu tư công phu của tập thể Fivitel Đà Nẵng, đồng thời, ngay từ phần tổng duyệt, nhóm cũng đã có sự tập luyện chỉn chu để hoàn thiện tiết mục này.”                 Giải nhất cuộc thi được trao cho tiết mục The Lost thing - Điều quý giá nhất đến từ Khách sạn Fivitel Đà Nẵng

Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao lần lượt 4 giải gồm: giải Cống hiến cho tiết mục hoạt cảnh hát múa Hành trình FVG Travel đến từ khách sạn Queen’s Finger, giải Sáng tạo cho tiết mục Múa Chăm của đơn vị Fivitel Hội An và La Moka, giải Phong cách được trao cho tiết mục nhảy hiện đại Mashup của khách sạn King’s Finger, và giải Ấn tượng được trao cho tiết mục đơn ca nam “Những ánh sao đêm” của đơn vị Tiến Tài Kha.                                   Giải cống hiến được trao cho tiết mục "Hành trình FVG Travel" của đơn vị khách sạn Queen's Finger                              Giải Ấn tượng được trao cho Tiết mục đơn ca "Những ánh sao đêm" của đơn vị Tiến Tài Kha                             Giải phong cách được trao tiết mục Nhảy hiện đại Mashup của khách sạn King's Finger                Giải Sáng tạo được trao cho tiết mục Múa Chăm đến từ đơn vị Fivitel Hội An và La Moka


Chương trình khép lại với rất nhiều dư vị đọng lại cũng như đầy ắp những kỷ niệm với tất cả khán giả lẫn thí sinh dự thi. FVG's Got Talent 2020 khép lại đánh dấu thêm 1 mùa giải thành công và cho thấy sự trưởng thành, chuyên nghiệp của chương trình qua từng năm hứa hẹn mùa giải mới sẽ hoành tráng và hấp dẫn hơn nữa.