Thông Điệp

Tập đoàn FVG được thành lập vào ngày 3/9/2015, sau cuộc họp hội đồng các công ty thành viên, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực dịch vụ du lịch & nghỉ dưỡng – xây dựng. Với tầm nhìn dài hạn, FVG quyết tâm trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực du lịch & nghỉ dưỡng, xây dựng và tập trung đầu tư vào bất động sản với hai nhóm thương hiệu chiến lược trọng điểm đó là: FVG TravelFVG Construction. Với ước vọng thiết lập nên một tập đoàn vững mạnh, ban lãnh đạo FVG đã không ngừng đầu tư cả chất xám lẫn tài chính từ khi khởi sự cho đến nay.

Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, FVG đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với hai nhóm thương hiệu chiến lược trọng điểm:

+ FVG Travel: Dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng 
+ FVG Construction: Đầu tư xây dựng.

FVG với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại.

Nhân Sự

Tại FVG, mỗi nhân sự đều có một vai trò và nhiệm vụ riêng. Tất cả đều là những con người có trình độ chuyên môn, nhiệt huyết, dấn thân và có trách nhiệm. Để dẫn dắt tập đoàn ngày càng lớn mạnh, FVG có những người lãnh đạo tài năng, có tầm nhìn xa, dám nghĩ dám làm và quan tâm đến nhân viên. Các cấp quản lý tại FVG được tuyển chọn khắt khe và có chuyên môn cao, luôn nhạy bén phán đoán, tư duy logic, giải quyết công việc hiệu quả.
Đặc biệt, trên con đường phát triển tiên phong của mình, FVG luôn có những nhân viên kinh nghiệm, mạnh dạn và tràn đầy sức trẻ để cùng tập đoàn đi tới thành công. Tất cả những ưu thế đó hợp thành một tập đoàn FVG đoàn kết, sẻ chia và cùng nhau phát triển. Trong quá trình vươn ra thị trường trong nước và quốc tế, FVG cam kết sẽ luôn tạo ra sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng nhất cho khách hàng bằng tất cả tấm lòng – tâm huyết – trách nhiệm của cả tập thể cán bộ nhân viên FVG.