Thành lập vào năm 2015

với đội ngũ nhân viên năng động
& các đối tác chiến lược

Chúng tôi chọn Đà Nẵng

là nơi phát triển tiền đề cho
sự thành công trong tương lai

Hướng đến việc trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam

trong lĩnh vực xây dựng, khách sạn
du lịch & đầu tư - kinh doanh.

Mong muốn mang lại những công trình tầm vóc

cùng sự phát triển ngày một mạnh mẽ
của Thành phố trẻ Đà Nẵng.

Tin tức

LỄ TỔNG KẾT 2019 TẬP ĐOÀN FVG : “F1 - HÀNH TRÌNH VƯƠN RA BIỂN LỚN”

LỄ TỔNG KẾT 2019 TẬP ĐOÀN FVG : “F1 - HÀNH TRÌNH VƯƠN RA BIỂN LỚN”

Sáng ngày 19/01/2020, tập đoàn FVG đã tổ chức buổi Lễ Tổng kết 2019 với chủ đề: “F1 Hành trình vươn ra biển lớn” tại FVG Palace, Đà Nẵng.

Sôi nổi với hội thảo FVG 2020 – Go Big or Go Home

Sôi nổi với hội thảo FVG 2020 – Go Big or Go Home

Vừa qua, ngày 18/01/2020, tại FVG Palace đã sôi nổi buổi hội thảo FVG 2020 – Go Big or Go Home với nhiều ý tưởng thảo luận bổ ích và mới mẻ.

BÙNG NỔ VÀ THĂNG HOA CẢM XÚC TẠI ĐÊM CHUNG KẾT FVG’S GOT TALENT

BÙNG NỔ VÀ THĂNG HOA CẢM XÚC TẠI ĐÊM CHUNG KẾT FVG’S GOT TALENT

Sôi động, bùng nổ và nối tiếp những bất ngờ chính là cảm xúc của khán giả sau đêm chung khảo cuộc thi FVG’s Got Talent vừa được diễn ra vào tối ngày 08/01/2020 tại FVG Palace. 5/23 màn trình ...

Cơ hội luôn đến mở cửa thành công

Được thành lập vào năm 2015 với đội ngũ nhân viên năng động và các đối tác chiến lược tại Thành phố Đà Nẵng cũng như Việt Nam. Xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu, là mục tiêu của FVG trong những năm đầu tiên khi thành lập. 

Trên đà phát triển đó, năm 2017 là năm chứng kiến sự thay đổi lớn mạnh, Fivigroup chính thức đổi tên thành Tập Đoàn FVG; bắt đầu 1 chiến lược phát triển mới với 2 thương hiệu khởi đầu: FVG travel trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng và FVG Construction trong lĩnh vực xây dựng. Trong cùng năm, lãnh đạo tập đoàn quyết định mở rộng khu vực đầu tư, với hàng loạt các dự án xây dựng, bất động sản, các khu đô thị tầm cỡ quy mô lớn và hiện đại 

Định hướng

Trong chiến lược phát triển lâu dài, FVG có các dự án tiềm năng, đội ngũ nhân viên tâm huyết và các mối quan hệ hợp tác vững chắc với các đối tác. Với những lợi thế đó, FVG hướng đến việc trở thành một tập đoàn hàng đầu Việt Nam và vươn ra khu vực cũng như thế giới về đầu tư - kinh doanh trong các lĩnh vực khách sạn, du lịch, xây dựng.

FVG lấy lợi ích của khách hàng là tiêu chí phát triển lâu dài của tập đoàn. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, FVG cam kết luôn đưa ra thị trường các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp với giá ưu đãi nhất. Để thực hiện được mục tiêu đó, FVG xây dựng các chiến lược phát triển như sau:
- Tiếp tục đầu tư xây dựng các dự án khách sạn đẳng cấp và hiện đại tại các thành phố lớn trong cả nước có tiềm năng về du lịch.
- Nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ nhu cầu của khách hàng.
- Tăng trưởng doanh thu thường xuyên và hướng đến phân khúc khách hàng mục tiêu. Cung cấp các sản phẩm hiện đại và đa dạng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các phân khúc khách hàng mục tiêu.
- Tăng cường phát triển chất xám đội ngũ chăm sóc khách hàng, lễ tân, quản lý dự án và các công ty nội bộ.


Với sự phát triển mạnh mẽ - uy tín, 2 đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty FVG Construction là Công ty TNHH Xây dựng Phú Vinh và Công ty cổ phần tư vấn thiết kế & xây dựng FVG Tiến Tài Kha đã triển khai thi công nhiều công trình xây dựng mang tầm cỡ quốc gia dọc ba miền. Các dự án của Tiến Tài Kha và Phú Vinh đều mang tính đột phá, mang lại dấu ấn riêng và sự hài lòng cho các đối tác. Với 15 năm gây dựng tại thị trường Việt Nam, ...

Fivigo.com.vn là cổng thương mại trực tuyến các sản phẩm của FVG Travel với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ du lịch trọn gói như đưa đón sân bay, đặt phòng khách sạn thuộc hệ thống FVG Travel, tour tham quan, các dịch vụ khác như nhà hàng, thuê xe, spa… với mức giá tốt nhất chỉ bằng một click! ...